1. WELCOME Khách TO DIỄN ĐÀN MUAY VIỆT, mời các thành viên tham gia chương trình huấn luyện Muay Thái miễn phí 3 buổi sáng tại CLB Muay Thái Phú Thọ (số 4, Lê Đại Hành), mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HLV Vũ (0938114800), vudao@muayviet.com.

Tác Dụng Của Bài Luyện Tập

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi sakura, 17/9/12.

 1. sakura muayviet

  Tác Dụng Của Bài Luyện Tập

  khởi động sau đó chạy khoảng 15 phút, sẽ giúp cho cơ thể bạn ấm lên để bắt đầu buổi tập Muay, với những đôi giầy tốt và đường chạy bằng phẳng là điều kiện lý tưởng nhất. Chạy là điều cần thiết để phát triển khả năng chịu đựng và làm cho dẻo dai chân. Chạy tốt nhất là thực hiện vào buổi sáng sớm và nên khác nhau về mốc thời gian chạy. Ít nhất phải có một ngày nghỉ trong tuần.

  Nhảy trên vỏ xe cũ giúp bạn cải thiện sự cân bằng.


  Nhảy dây là một phần của đào tạo Muay, nó là một cách tuyệt vời để làm ấm cơ thể nếu bạn không chạy, và cũng giúp phát triển khả năng chịu đựng và phối hợp.


  Shadow boxing là điều cần thiết để học tập kỹ thuật. Shawdow boxing ở phía trước một tấm gương cho phép bạn quan sát chính xác chuyển động của bạn.


  Tập bao để xây dựng sức mạnh và sức chịu đựng vào đá và đấm của bạn, cũng như làm cho dẻo dai cơ thể của bạn.


  Tập luyện với bảo hộ ống đồng cho phép bạn tấn công đồng môn như một đối thủ, đây là phương pháp phát huy đòn đá tốt nhất, cũng là cách để bạn nhận thức về khoảng cách (không gian). Đây là điều cần thiết trong đào tạo.


  Speed ball (đấm banh) việc sử dụng tốc độ trong đấm banh sẽ làm tăng sự phối hợp.


  Tập đôi kỹ thuật vật là một phần đào tạo Muay.


  Hãy kết thúc buổi tập Muay bằng những bài tập nhẹ nhàng để giúp cho các khớp xương của bạn được dẻo dai, và bảo vệ khỏi bị tổn thương.


  Hy vọng những thông tin trên có thể góp phần nho nhỏ cho cả nhà trong luyện tập môn Muay hay võ tự do.

  Thân chào

  Biên Soạn
  HLV Mr. Vu Dao

  More the latest threads same category:

 2. tom New Member

  thanks
  miss*muay thích bài này.

Chia sẻ trang này