1. WELCOME Khách TO DIỄN ĐÀN MUAY VIỆT, mời các thành viên tham gia chương trình huấn luyện Muay Thái miễn phí 3 buổi sáng tại CLB Muay Thái Phú Thọ (số 4, Lê Đại Hành), mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HLV Vũ (0938114800), vudao@muayviet.com.

Game hay Củ Hành sôi động trên các phòng máy cả nước

Thảo luận trong 'A >>> Z Sản Phẩm Tiêu Dùng' bắt đầu bởi rubylinh10, 30/1/13.

 1. rubylinh10 New Member

  Chương trình “Chơi miễn phí, hành thoả chí” của game Củ Hành vừa được triển khai rầm rộ tại 400 phòng máy thuộc 03 thành phố lớn: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng từ ngày 19/01. Tuy mới đi được hơn nửa chặng đường nhưng chương trình đã tạo thành một hoạt động thú vị thu hút hàng chục ngàn người chơi.
  Dạo quanh các phòng net trên địa bàn TP.HCM trong thời gian này, dễ thấy rất nhiều người chơi chọn Củ Hành cùng bạn bè giải trí. Anh Thanh Tuấn (quận Bình Tân) chia sẻ: “cái vui của trò chơi là mỗi lúc rảnh mấy anh em vào chung một phòng game. Mỗi ngày dàn sao cho ra một đội hình đẹp. Có lúc cũng cãi nhau lắm vì chọn chiến thuật không đồng nhất, tướng chọn không hợp lý. Nhưng khi hiểu nhau rồi thì mấy anh em có một trận “hành” nhau thật vui”.
  Chuyện của nhóm anh Tuấn cũng giống nhiều người chơi game khác. Thời gian chương trình chạy, họ có thêm một game để giải trí và kết nối được thêm nhiều bạn bè. Game Củ Hành là 1 game hay MOBA thiên về hướng giải trí chiến thuật, cần trí tuệ và tinh thần đồng đội. Đây chính là những yếu tố để mỗi game thủ cảm thấy phải gắn kết và hiểu được nhau. Tất nhiên, chơi miễn phí thì càng vui và trải nghiệm được cái bản chất “hành” thật sự của game MOBA này.
  [IMG]
  [IMG]
  Phong trào chơi game Củ Hành nhộn nhịp các phòng máy
  Chơi Game Củ Hành từ những ngày đầu, bạn Nguyễn Trường Sơn (19 tuổi, Q. Bình Tân) chia sẻ: “Mình ít khi chơi game tại phòng nét nhưng khi nghe tin Củ Hành tổ chức chương trình chơi miễn phí rầm rộ như thế này, mình rất háo hức. Tuy chỉ mới tham gia chương trình được vài ngày nhưng mình đã gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn bè chung sở thích. Đây cũng là cơ hội để mình rèn luyện những “ngón nghề” riêng nhằm tham gia các giải đấu Vãi Hành, Siêu Hành sắp tới”.
  [IMG]

  Tham gia “Chơi miễn phí, hành thoả chí”, game thủ khắp 03 tỉnh còn được tổ chức những buổi thi đấu giao hữu với các đội bạn và nhận thưởng hàng ngàn Zing Xu. Mỗi game thủ cũng được tặng một Code Củ Hành Lệnh 2.0 với nhiều quà tặng như Thẻ nhân 2,5 tích luỹ, Thẻ nhân 2,5 kinh nghiệm, Thẻ VIP 30 ngày, Thẻ Kỵ Binh Rối, Thẻ Binh Sỹ, Thẻ Quân Lương, Kính Phóng To, Bài Cung Hỷ Phát Tài, Bài Sa Hải Bối, tích luỹ Hoàn Đơn…
  Song song với chương trình game game Củ Hành miễn phí tại 400 phòng máy, những game thủ chơi game online tại nhà cũng có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn nhân dịp tết Quý Tỵ thông qua chương trình khuyến mãi “Mở rương vàng, đón xuân sang”.
  Theo đó, khi người chơi tham gia các ải phó bản, đánh quái, đấu trường đạt từ cấp B trở lên có thể nhận một túi Quý Tỵ.Mở túi nhận được Rương phát tài Vàng hoặc Rương phát tài Bạc bao gồm các phần thưởng:Thẻ nhân đôi kinh nghiệm, Thẻ nhân đôi tích luỹ, Cánh Xanh Thẳm, Đá tinh luyện, Binh sỹ, Quân lương, Hổ Hổ Sinh Uy…Nếu người chơi sử dụng hoặc tích luỹ Rương phát tài Vàng đạt đến số lượng nhất định sẽ nhận được vô số phần quà hấp dẫn là Media Ngưng Thị, Kẹo Sữa,Niên Thú, Si Ma Dự, Liêu Nguyên, Ma Toái Nha, Nam Nguyệt Dực, Cánh Phượng Hoàng…Game thủ cũng có thể thu thập thẻ thần binh nhận phần thưởng hoặc đổi thẻ nhân đôi tích luỹ, thẻ nhân đôi kinh nghiệm để lấy Tích Luỹ Hoàn.Chương trình diễn ra từ 06h00 ngày 25/01 đến hết ngày 03/03/2013.
  [IMG]
  Download game game Củ Hành tại:
  Website: http://www.3q.com.vn
  Zing Me: http://me.zing.vn/b/cuhanhfanpage
  Facebook: https://www.facebook.com/cuhanhfanpage

Chia sẻ trang này